Công ty TNHH Tân Thành Đạt - Dich vụ Sữa Chữa Điện Lạnh
TRANG CHỦ ĐIỀU HÒA TỦ LẠNH MÁY GIẶT GIỚI THIỆU LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH ĐẠT

Kính chào quý khách!

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH ĐẠT – SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH ĐIỆN

CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH ĐẠT hoạt động với hai mục tiêu chính là cung cấp gói dịch vụ sửa chữa các trang thiết bị gia đình và gói dịch vụ bảo trì tòa nhà trọn gói. Chúng tôi đã định hướng sự phát triển của công ty là chỉ tập trung nguồn lực vào việc bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa. CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH ĐẠT chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng điện lạnh

Trải qua nhiều năm tháng với tiền thân là đội kỹ sư điện, điện lạnh chuyên nhận các gói sửa chữa, bảo dưỡng của các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và không ngừng phấn đấu để có thể mang tới khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. Tất cả đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa của TÂN THÀNH ĐẠT đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình nghiệp vụ. Họ là những con người có tâm huyết, yêu nghề, muốn mang sức trẻ để đổi mới chất lượng của dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nước ta.
Dịch vụ CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH ĐẠT bao gồm:
Dịch vụ sửa điều hòa tại Tp. Đà Nẵng, bảo dưỡng điều hòa tại Tp. Đà Nẵng
Tháo lắ điều hòa tại nhà đà nẵng
Nạp gas máy điều hòa
Dịch vụ sửa máy giặt tại Tp. Đà Nẵng
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Tp. Đà Nẵng
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Tp. Đà Nẵng
Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh
Phương châm làm việc
Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chúng tôi thấu hiểu việc nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm làm việc chính. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong công ty, chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng tại Tp. Đà Nẵng. Đó là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi, đó cũng là những tín hiệu ban đầu để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị có dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tín.
Chuyên nghiệp
Sự chuyên nghiệp định nghĩa của chúng tôi được thể hiện thông qua từng công việc dù là nhỏ nhất. Từ việc vệ sinh từng mét đường ống cho đến sửa chữa những hệ thống điều hòa lớn. Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc thống nhất bảng giá cũng như cách làm việc của mỗi kỹ thuật viên. Mỗi cán bộ kỹ thuật khi bắt đầu vào làm việc tại Tân Thành Đạt đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng trước khi tiếp nhận công việc chính thức từ khách hàng.
Hiệu quả
Sự hiệu quả của việc sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị gia dụng cũng là một mục tiêu quan trọng khác của chúng tôi. Mỗi khách hàng khi bỏ chi phí sử dụng dịch vụ đều mong muốn nhận được kết quả tốt nhất. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi liên tục tìm phương hướng để nâng cao chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng, nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn, thiết bị lâu gặp phải hỏng hóc hơn. Hơn nữa, chúng tôi cũng liên tục đào tạo, tập huấn cán bộ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ, nhằm làm hài lòng mỗi khách hàng đến với Tân Thành Đạt.
Uy tín
Uy tín, hay thương hiệu của dịch vụ sửa chữa cũng là một mục tiêu quan trọng khác. Đây là một nhiệm vụ dài hạn và cần phải thực hiện với nỗ lực lớn và sự bền bỉ cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn, nhưng một hành động không đúng của một thợ kỹ thuật của công ty cũng có thể phá hủy uy tín đó của doanh nghiệp.
Mục tiêu của chúng tôi
Mục tiêu quan trọng nhất và luôn được đề cao hàng đầu của TÂN THÀNH ĐẠT là cung cấp dịch vụ tốt hơn nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. Chúng tôi không có khái niệm về số một, số hai trên trị trường, hay thị phần cụ thể nào đó. Giá trị của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nằm ở sự tin cậy của mỗi khách hàng khi đến với Tân Thành Đạt. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng được mọi khách hàng tin cậy khi sử dụng dịch vụ.
CÔNG TY TNHH TÂN THÀNH ĐẠT
ĐC: 70 ĐỖ ĐĂNG TUYỂN - P.KHUÊ TRUNG - Q.Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0934.749.747 - 0899.926.008

Hotline: 0934.749.747
.
.
.
.